Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại Vertu Constellation Touch đẹp mê hồn

Vertu Constellation Touch, dòng máy được xem là có cấu hình mạnh nhất từ trước đến nay. Nó sở hữu thiết kế độc đáo và tính năng vượt trội. Chính vì vậy, để sở hữu chiếc điện thoại này khách hàng phải bỏ ra một khoản không nhỏ. Nhưng làm sao để đảm bảo sản phẩm chính hãng? Hãy theo dõi bài viết của Pinkulan shop – Kỳ Lân Luxury hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại Vertu Constellation Touch đẹp mê hồn nhé!

 

Khu vực quảng cáo

 

Đây là dòng máy có thiết kế rất đặc biệt, nó như một chiếc smartphone với màn hình cảm ứng. Những phím ấn như các dòng Vertu khác đã không còn. Lớp da bê cao cấp bọc sau lưng máy chính là điểm ấn nổi bật trong thiết kế. Một màu nâu đem lại sự sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp cho người dùng.

Toàn bộ thân máy được chế tác từ titan, nguyên liệu bền chắc và có khả năng chịu nhiệt, chịu va đập cao. Mọi bộ phận, linh kiện đều được lắp ráp 100% thủ công. Cạnh thân máy được thiết kế logo tinh xảo và các nút bấm, cổng kết nối “chuẩn Vertu”. Mặt sau của Vertu Constellation Touch chính là camera độ nét cao và đèn Flash.

 

  • Hướng dẫn cách kiểm tra Vertu Constellation Touch chính hãng

 

  • Kiểm tra thông qua các thông số 

Chỉ bằng cách nhập dãy ký tự *#92702689#, bạn có thể kiểm tra chiếc điện thoại đó có phải chính hãng không. Nếu đúng thì sau khi bạn nhập xong ký tự # máy sẽ hiện lên đầy đủ các thông số như serial, made date và lifetime. Còn nếu đó là hàng fake thì sẽ không có gì hiện lên cả.

  • Nhận biết qua cách bấm nút Concierge

Bên cạnh máy có nút chức năng Concierge, đây là nút gọi trung tâm hỗ trợ của Vertu. Một dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp phục vụ 24/7. Nhưng để sử dụng dịch vụ này, bạn cần lắp sim vào máy, sau đó ấn phím Concierge. Nếu cuộc gọi được thực hiện, thì điện thoại là chính hãng còn ngược lại chính là hàng fake, hàng kém chất lượng.

  • Kiểm tra Vertu chính hãng thông qua các dịch vụ

Những chiếc điện thoại Vertu Ascent chính hãng sẽ được đăng ký các dịch vụ của Vertu: Vertu Concierge, Vertu Select và Vertu Fortress. Còn điện thoại loại hàng giả hàng nhái sẽ không có mã số Serial xác thực để đăng ký những dịch vụ này. Nhưng chúng vẫn có các phím ấn thể hiện. Vì thế để xác nhận điện thoại Vertu là chính hãng hay không, bạn ấn những nút này, nếu hiện connection failed thì đó là fake 100%.

 

Trên đây là những hướng dẫn của Pinkulan shop – Kỳ Lân Luxury về cách kiểm tra điện thoại Vertu Constellation Touch chính hãng. Dòng điện thoại cao cấp này có giá không hề nhỏ, nên để đảm bảo sản phẩm mình mua được là hàng chính hãng, hãy đến với chúng tôi. Pinkulan shop – Kỳ Lân Luxury cam kết sản phẩm 100% chính hãng.

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-constellation-t-touch-dep-hoan-hao-da-nau

https://kylanluxury.com/nen-mua-dien-thoai-vertu-ascent-tai-nhung-cua-hang-nhu-the-nao