Quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Signature S Mạ vàng

Sở hữu một chiếc điện thoại – dế yêu của mình chắc hẳn bạn luôn muốn nó được mới nguyên zin như lúc ban đầu đúng không ạ. Tuy nhiên không phải ai cũng dành thời gian mang điện thoại tới các trung tâm bảo dưỡng, thế giới di động. Cho nên bài viết dưới đây của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với khách hàng quy trình vệ sinh 4 bước chiếc điện thoại Vertu Signature S mạ vàng. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Signature S Mạ vàng trải qua 4 bước.

Khu vực quảng cáo

Giai đoạn 1: Giai đoạn chuẩn bị

Hướng dẫn vệ sinh Nokia 8800 Arte tại nhà

Khi bắt đầu quá trình vệ sinh thì bạn phải chuẩn bị các dụng cụ, vật liệu vệ sinh thật kỹ càng và cẩn thận. Bộ dụng cụ vệ sinh bao gồm:

  • 2 – 3 miếng vải cotton mềm, không xù lông
  • 1 dung dịch cồn loãng
  • 1 dung dịch nước cất
  • 1 – 2 cây chổi quét trang điểm

Giai đoạn 2: Tháo rời các linh kiện

 

Sau khi đã chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh thì bạn sẽ tiến hành tháo rời các linh kiện ra khỏi điện thoại. nếu bạn còn bị vướng ở khâu này thì nên sử dụng quyển hướng dẫn sử dụng về quy trình tháo lắp điện thoại. Hãy để chúng với khoảng cách vừa đủ để nước không bị văng tới các linh kiện trong suốt quá trình làm vệ sinh.

Giai đoạn 3: Giai đoạn vệ sinh

Đối với bộ phận bàn phím thì bàn phím là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Cho nên nó bị bám bụi và vi khuẩn xâm nhập vào rất nhiều. Chính vì lẽ đó nên vệ sinh chiếc bàn phím phải được lau chùi kỹ càng.

Đầu tiên bạn lấy một miếng vải cotton tẩm dung dịch cồn loãng lau trực tiếp vào bàn phím. Hãy tiến hành lau nhẹ nhàng theo một chiều để tránh bị xước phím bấm. Sau đó dùng chổi quét trang điểm phẩy sạch các bụi bặm bám ở dưới các phím bấm. Tiếp tục bạn lấy miếng vải cotton khác tẩm dung dịch nước cất lau tương tự như đối với dung dịch cồn.

Đối với các bộ phận khác được thực hiện tương tự như đối với bàn phím.

Giai đoạn 4: Lắp ráp toàn bộ linh kiện

Sau khi đã hoàn thành quá trình vệ sinh thì bạn phải lắp ráp lại tất cả các linh kiện theo đúng vị trí của nó.

 

Đó là những chia sẻ của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY để giúp khách hàng có được một chiếc điện thoại Signature S chế tác mạ vàng mới nguyên zin từ A đến Z. Nếu còn thắc mắc về quy trình vệ sinh hay về mọi sản phẩm Vertu xin gửi về địa chỉ pinkulan.net hoặc kylanluxury.com nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-che-tac-ma-vang

https://kylanluxury.com/gioi-thieu-ve-chiec-dien-thoai-vertu-signature-s-che-tac-ma-vang-sang-trong-quy-phai