ĐẬP HỘP DÒNG ĐIỆN THOẠI VERTU CONSTELLATION AYXTA

Vertu Constellation Ayxta – một dòng máy nắp gập được hãng đầu tư chi tiết, tỉ mỉ từ A đến Z. Cho nên nó là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tầm các dòng điện thoại Vertu của những người sành đồ cổ, đồ xưa. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với khách hàng chi tiết về dòng điện thoại Vertu Constellation Ayxta. Hãy cùng dõi theo bài viết nhé!

1/ Chế tác thủ công

Khác với các dòng Vertu khác không nắp thì Vertu Constellation Ayxta được sản xuất thủ công 100% mang đến độ hoàn hảo tuyệt đối. Với cơ chế bản lề được vận hành dưới hệ thống lò xò thép không gỉ và tinh xảo đóng vai trò giúp mở, đóng điện thoại một cách dễ dàng và êm ái. 

Khu vực quảng cáo

Bàn phím của Vertu Constellation Ayxta được chế tác từ 575 lỗ siêu nhỏ. Nó thông qua quá trình khắc tỉ mỉ bằng loại tia laser cùng với phủ một lớp nhựa thông. Sau đó nó được chiếu sáng ngầm từ phần phía sau xuyên qua lớp bề mặt thép cứng đem tới hiệu ứng vô cùng độc đáo, sáng tạo mà không dòng smartphone nào có được.

Bên cạnh đó, dòng Constellation Ayxta này còn đem đến độ chính xác tuyệt đối về mặt thời gian. Sự chính xác này nhờ vào khả năng kết nối từ xa với dòng đồng hồ nguyên tử. Điều đặc biệt là chúng có thể tự động hiển thị chế độ giờ địa phương ở nơi mà bạn đặt chân đến. Đồng thời nó cũng giúp chủ nhân có thể biết được giờ ở nhà hoặc nơi mà bạn sẽ đến.

Chức năng hẹn giờ, báo thức cũng được kích hoạt theo giờ địa phương mà bạn đang di chuyển tới. Điều này giúp chủ sở hữu không cần lo lắng về chế độ xem giờ địa phương như thế nào.

2/ Địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua sản phẩm Vertu Constellation Ayxta 

Shop Pinkulan – KỲ LÂN Luxury là một cái tên quá quen thuộc với những người yêu thích các dòng điện thoại cổ xưa ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chuyên các dòng nokia 6700, Vertu các loại…. Dưới đây là list các lý do vì sao bạn nên mua hàng ở đây:

  • Hàng chất lượng, giá cả của từng sản phẩm phải chăng, hợp lý
  • Quy trình mua hàng nhanh chóng, thuận tiện
  • Khách hàng được quyền đổi mới sản phẩm trong 30 ngày nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng 24.7
  • Chế độ đãi ngộ khách hàng luôn được nâng cao
  • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc

Một ấn phẩm như vậy chỉ có thể là dòng Vertu Constellation ayxta. Mọi thông tin chi tiết xin gửi về địa chỉ sau của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY để được giải đáp:

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-ayxta-nap-bat-thep-da-den-dep-98

https://kylanluxury.com/am-hieu-ve-vertu-suc-hut-den-la-thuong