KHÁM PHÁ VERTU SIGNATURE PURE WHITE RED GOLD DIAMONDS

Vertu Signature – một trong những dòng sản phẩm được xem là yêu thích nhất trên thị trường. Các dòng máy đời Vertu khác hẳn với kiểu dáng thiết kế thông minh của các dòng điện thoại hiện nay mặc dù Vertu vẫn sở hữu các tính năng vô cùng vượt trội. Thấu hiểu nhu cầu đó của khách hàng, bài viết dưới đây của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu cho bạn dòng máy Vertu Signature Pure White Red Gold Diamonds. 

1/ Thiết kế của Vertu Signature Pure White Red Gold Diamonds

Với nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn chính xác của kiểu dáng đồng hồ Grand Complication nó được mệnh danh là ấn phẩm làm thủ công vô cùng khéo léo. Cùng với đó là các nguyên liệu chế tạo quý hiếm như platin, vàng, kim cương… Chính vì lẽ đó mà từ trước tới nay nó được ví như một thiết bị cầm tay ưu việt nhất từ trước đến nay.

Khu vực quảng cáo

Sản phẩm gồm 388 thành phần cơ khí nó phức tạp đến nỗi không phải ai cũng có thể chế tạo được nó. Một người thợ thủ công phải mất tới 3 năm để có thể hoàn thiện sản phẩm một cách chỉn chu nhất. Riêng dòng Vertu Signature này đã sở hữu tới 74 bằng sáng chế quyền sở hữu trí tuệ cùng với gần 100 cuộc kiểm nghiệm chất lượng vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất đến với tay người tiêu dùng.

Điểm nhấn ở màn hình và bàn phím Vertu Signature 

Bề mặt của Signature là miếng đá ngọc bích lớn nhất. Cùng với các vi mạch mỏng nhất trên thế giới thì phần bàn phím là bộ phận rời phức tạp nhất. Để hoàn thiện phần bàn phím phải mất tới 8 nhân viên kỹ sư. Các nhà kỹ sư sau một thời gian xem xét kỹ lưỡng các loại bàn phím khác nhau đã chọn ra được một loại bàn phím bấm độc đáo với độ nhấn của ngón tay ở một mức nhất định đều đặn nhất.

Bàn phím của điện thoại Vertu Signature S Trắng da khói này được chiếu sáng từ bên cạnh cùng các thấu kính nhỏ ở phía dưới phím. Các thấu kính này được thiết kế kỹ lưỡng để tăng độ sáng. Đồng thời lớp ánh sáng sẽ được truyền qua polyme có chất lượng quang học và mực màu bạc trong mờ. Từng phím trong số 18 phím đều được nâng đỡ bởi vòng đá ruby ngọc bích. 

2/ Địa chỉ mua dòng Vertu Signature Pure White Red Gold Diamonds số 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh các dòng điện thoại Vertu, Nokia… nhưng không phải địa điểm nào cũng là nơi uy tín, chất lượng để bạn mua sản phẩm. DƯới đây là những lý do vì sao bạn nên mua hàng ở Pinkulan shop – KỲ LÂN LUXURY ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh:

  • Sản phẩm 100% chính hãng, nguyên zin và chuẩn xách tay
  • Quy trình mua hàng nhanh chóng, thuận tiện
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24.7 kể cả ngày nghỉ lễ
  • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc

 

Trên đây là những điều mà shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng. Hy vọng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-trang-da-khoi-xam-trang

https://kylanluxury.com/3-sai-lam-tai-hai-ma-nguoi-dung-hieu-sai-ve-vertu-cu