So sánh Nokia 8800 main A và main E siêu hot trên thị trường

Hiện nay trên thị trường tồn tại hai dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất với độ bền cũng khá cao đó là Nokia 8800 main A và Nokia 8800 main E. Bài viết dưới đây của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY sẽ giúp bạn biết cách so sánh Nokia 8800 main A và main E, hãy cùng dõi theo nhé!

Niềm tin định nghĩa từ chất lượng

Để so sánh hai dòng main này thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là chất lượng. Main A là dòng main được sản xuất cho thị trường nội địa và bản nội địa thì cắt giảm đi 3G và chỉ có bộ nhớ 1GB nên giá thành của nó rẻ hơn so với main E. Bởi lẽ cắt giảm 3G nên chất lượng sóng và pin có thể sử dụng rất lâu.

Khu vực quảng cáo

Cũng vẫn là dòng sản phẩm nội địa nhưng số lượng hiếm hơn, dòng 8800 Main E cho khả năng truyền tải dữ liệu tốt hơn. Bạn có thể thoải mái sử dụng cùng một lúc nhiều ứng dụng mà không cần lo đầy bộ nhớ. Sản phẩm có thể sử dụng được trong vòng từ 2 – 3 ngày và thậm chí còn tới 4 – 5 ngày. 

Khác biệt tạo nên đẳng cấp thương hiệu 

Để so sánh hai dòng main này thì có một sự khác biệt vô cùng rõ ràng đó chính là Nokia 8800 main E có sóng 3G còn Nokia 8800 main A không có. Chức năng này tạo nên sự khác biệt khá lớn giữa hai dòng sản phẩm và thu hút được người dùng chủ yếu thiên về loại main E bởi nó có tốc độ nhanh và hiện đại hơn hẳn main A. 

 

Bên cạnh đó thì cũng còn một loại main của Nokia 8800 Gold arte zin đó là main còn nguyên kiểu dáng và kết nối của nhà sản xuất tạo ra. Nếu như main đó đã qua sửa chữa thì main đó không được xem là main zin nữa. Chính vì lẽ vậy bạn cần phải kiểm tra thật thận trọng, cẩn thận bởi main zin nếu chưa qua sửa chữa thì khó có các dấu hiệu nhận biết ở phần các con chíp hay linh kiện khác.

Nokia 8800 main A và main E đem đến cho người dùng sự mới lạ tuyệt đối. Từng sản phẩm đều hướng tới sự hoàn hảo để bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Chính những yếu tố này đem đến sự độc quyền, mới lạ cho bộ sưu tầm điện thoại Nokia 8800.

 

Với sứ mệnh là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, shop KỲ LÂN LUXURY – Pinkulan tự hào là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Nokia 8800 cũng như các dòng máy Vertu khác xin liên hệ qua địa chỉ sau đây:

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/nokia-8800-gold-artr-zin-dep-sieu-pham-95-hiem-gap-tren-doi

https://kylanluxury.com/3-sai-lam-tai-hai-ma-nguoi-dung-hieu-sai-ve-vertu-cu