Nét độc đáo của chiếc điện thoại Vertu Quest chính hãng vàng khối 750 độc quyền

Mỗi một chiếc điện thoại Vertu đều được tạo ra thủ công bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân lành nghề. Nên có thể nói chúng đều là độc nhất vô nhị, đều có những nét cá tính riêng. Và với bài viết dưới đây, Pinkulan shop – Kỳ Lân Luxury sẽ cùng bạn khám phá nét độc đáo của chiếc điện thoại Vertu Quest chính hãng vàng khối 750 độc quyền. Hãy cùng theo dõi nhé!

 

Khu vực quảng cáo

  • Vertu Quest chính hãng vàng khối 750 – cá tính trên từng đường nét

 

Máy có thiết kế khá bắt mắt với những đường viền mạnh mẽ và có dạng dẹt mỏng cho màn hình to hơn. Chiếc điện thoại có kích thước là 116,2mm x 60,8mm x 12,7mm và khối lượng nặng khoảng 185g. Vertu Quest chính hãng vàng khối 750 cho cảm giác rất chắc tay khi cầm.

Cũng như những chiếc điện thoại khác của nhà Vertu, người dùng có thể nhìn thấy chữ ký của người thợ đã tạo ra chiếc Vertu Quest chính hãng vàng khối 750 ở bên trong thân máy. Vỏ máy được chế tác từ thép không gỉ và vàng 18k nguyên khối 750. Lưng máy bọc da thuộc cao cấp màu đen, dùng càng lâu lớp da càng trở nên mịn màng, bóng đẹp.

Mặt trước của máy hỗ trợ camera để thực hiện cuộc gọi video, kết hợp với camera có đèn LED trợ sáng ở mặt sau. Khe cắm sim được thiết kế ở dưới sim. Cạnh dưới máy là giắc cắm tai nghe 3.5mm và cổng kết nối microUSB được thiết kế ở cạnh sườn bên phải. Bàn phím máy là bàn phím QWERTY với mỗi phím ấn đều được làm từ thép không gỉ và tinh thể sapphire.

 

  • Vertu Quest chính hãng vàng khối 750 – ấn tượng trong dịch vụ

 

Vertu Quest chính hãng vàng khối 750 sử dụng hệ điều hành symbian với bộ nhớ trong 8G hỗ trợ khách hàng rất nhiều ứng dụng ưu việt. Ngoài những tính năng như một chiếc smartphone thông thường, ở chiếc điện thoại này, người dùng còn có thể tận hưởng những dịch vụ chỉ có ở sản phẩm của Vertu.

Toàn bộ dữ liệu và thông tin trong máy sẽ được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối với dịch vụ bảo mật tốt nhất thế giới – Vertu Certainly. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thuận tiện và đơn giản hơn với Vertu Life. Đồng thời nó cũng đẳng cấp và sang trọng hơn với dịch vụ hỗ trợ phong cách sống Vertu Concierge.

 

Ngoài ra, giao diện màn hình chính của chiếc điện thoại Vertu Quest chính hãng vàng khối 750 còn có điểm nhấn là chiếc đồng hồ tự điều chỉnh thời gian phù hợp với vị trí người sở hữu đang sống. Giao diện máy được sắp xếp lại để hiển thị những thông tin hữu ích và phù hợp nhu cầu của người dùng.

Trên đây là những khám phá của Pinkulan shop – Kỳ Lân Luxury về nét độc đáo của chiếc điện thoại Vertu Quest chính hãng vàng khối 750 độc quyền. Mong rằng những thông tin mà Kỳ Lân Luxury chia sẻ sẽ có ích với các bạn!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-quest-chinh-hang-vang-khoi-750-doc-quyen

https://kylanluxury.com/vertu-chinh-hang-tai-viet-nam-xung-tam-dang-cap