Hiện nay trên thị trường có vuông hình vạn trạn điện thoại, điện thoại cổ nói riêng và các loại đồ cổ nói chung. Và đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với 20 năm đam lê sưu tầm “Đồ Cổ” . Hiểu được niềm đam mê vô bờ bếm với thú chơi “Đồ Cổ” – hiểu được những lúc vui mừng tưởng chừng như vỡ òa khi mua được – sưu tầm được một món chính hãng siêu đẹp long lanh và nguyên zin cho các chủ nhân đời đước của nó nâng niu giữ gìn, nhưng cũng có những lúc chết lặng khi mua phải những con máy do vật dụng được các thầy cao tay bùa phép. Chính vì hiểu được cảm giác của một dân chơi “Đồ Cổ Xưa Độc Lạ” cần lắm sự Uy tín – tin tưởng và an tâm , cùng là người trải qua bao nhiêu sóng gió trong việc sưu tầm đồ Cổ độc Lạ Xưa nên mình hiểu cảm những cảm giác cảm xúc của dân chơi sưu tầm đồ cổ hơn ai hết.

Cho nên mình chính thức ra mắt “thegioidienthoaico.com + pinkulan.vn ” để là nơi Mua bán – Giao Lưu – sưu tầm an tâm tuyệt đối cho mọi người – mọi tín đồ của điện thoại, điện thoại cổ nói riêng và đồ cổ nói chung.
Pinkualn.vn là sân chơi , là nơi gặp gỡ giao lưu dành cho tất cả mọi anh em từ bắc tới nam – từ bé tí đến cụ ông .

Mình xin cam kết: tất cả sản phẩm điện thoại bán gia đều là máy chính hãng và đặc biết là phải nguyên zin chưa qua bất kỳ một lỗi sữa chữa nào cho dù là lỗi nhỏ nhất – “Đã có công sưu tầm mà sưu tầm phải đồ sữa, đồ nhái rồi thì vứt đi ” đó là phương châm của mình.
Và đồng ý phải là đồ cổ nhưng phải bắt buộc phải là đồ còn siêu đẹp và chưa lên ten rêu móc cơ. ” Đã sưu tầm thì phải sưu tầm cho tới ).

Pinkulan.vn – Mua bán | Sưu Tầm | Giao Lưu

icon-ab1

DELIVERED WITH CARE

Each product item is carefully checked before appearing on EtroStore.

icon-ab2

EXCELLENT QUALITY

All these products are under the brand reputation, with clear origins, competitive pricing, warranty and maintenance products very carefully.

icon-ab3

Faster Delivery

All these products are under the brand reputation, with clear origins, competitive pricing.

ab1

What we really do?

Get all the best deals, sales and offers from the best online shopping store in UAE. Sign up now !

ab2

Our Version

Get all the best deals, sales and offers from the best online shopping store in UAE. Sign up now !

ab3

History of Beginning

Get all the best deals, sales and offers from the best online shopping store in UAE. Sign up now !

Meet our team

We are working hard with passion day by day to deliver best kitchen items to you. Besides work, we love backpacking, baking for fun, and sky-diving, etc.

Roy Hamilton

care workers

michal kors

Administrator, Web Designer

john doe

Administrator, Web Designer

KATHARIN

Administrator, Web Designer