Tin và dùng Công ty Sứ mỹ nghệ Hải Đồ CổCông ty TNHH Sứ mỹ nghệ cao cấp Hải Đồ Cổ
Địa chỉ: Số 216 Đường 14 (cũ) – P.Anh Dũng — Q.Dương Kinh — TP.Hải Phòng
Điện thoại: (031)3.880.735 Fax: (031)3.880.735
Email: [email protected] Website:
Chủ tịch công ty: Bùi Xuân Hải

Lĩnh Vực Hoạt Động:
– Sản xuất và kinh doanh sản phẩm sứ mỹ thuật cao cấp vẽ tay bằng vàng ròng 100%.
– Đào tạo thợ thủ công mỹ nghệ tay nghề cao trong nghề sứ
Quy mô — năng lực
– Công ty TNHH Hải Đồ Cổ (HAIDOCO) tiền thân được thành lập từ năm 1988 vốn là đơn vị mở màn, dẫn đầu và làm nòng cốt cho việc xuất khẩu sứ mỹ nghệ của Việt Nam trong thời gian từ 1988 — 1992, sang các thị trường chủ yếu là Tây Âu và Nhật Bản.
– Suốt những thời gian qua, công ty tập trung vào nghiên cứu công nghệ mới, và hiện nay đã sản xuất thành công mặt hàng sứ mỹ thuật cao cấp vẽ vàng ròng. Là Doanh nghiệp duy nhất sản xuất mặt hàng sứ này tại Việt Nam.
– Các sản phẩm sứ mỹ thuật thủ công gia dụng và mỹ thuật cao cấp vẽ tay tinh xảo, đặc biệt là vẽ bằng chất liệu vàng 99,99% (có biên bản giám định chất lượng vàng của Công ty vàng bạc đá quý PNJ và Công ty cổ phần giám định Vinacontrol).
– Sở hữu những sản phẩm được làm thủ công và vẽ cầu kỳ, tinh xảo, vẽ vàng hoàn toàn bằng tay 100%.
– Sản phẩm mỹ thuật của công ty đa dạng về văn hóa (Bộ ấm chén ngàn hoa, Versaills vẽ theo phong cách Châu Âu, Bộ ấm chén Tajmahal vẽ theo văn hóa Ấn Độ, Bát hoa quả Kuwait chạm khắc vẽ theo văn hóa Trung Đông,…Lọ cúp theo phong cách Tiệp Khắc,… Lọ đùi dế bổ ô vẽ cảnh Hà Nội, Hạ Long theo phong cách Việt Nam,… và rất nhiều sản phẩm được làm và vẽ theo các nền văn hóa trên thế giới).
– Số lượng mẫu mã phong phú về kiểu dáng (dáng cổ và dáng hiện đại, hàng trơn hoặc chạm trổ,…) và chủng loại (hàng Quà tặng: các sản phẩm mini để trưng bày như búp bê, chú chó ngồi giỏ, nậm rượu nhỏ, bông hồng vàng, các biểu tượng và logo,… hàng Dân dụng: Các loại ấm chén (như: Trà đạo, Cafe và Rượu đào), Gạt tàn, Đĩa trang trí,… hàng Tâm linh: Tượng Phật, Bát Hương, Đỉnh hạc, Mâm bồng,…).
– Với một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp Quý khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng và yêu cầu, chúng tôi sẽ thiết kế và thực hiện mọi mong muốn về sản phẩm đẹp và độc đáo cho Quý khách.
– Hiện tại có khoảng 600 cán bộ công nhân viên.
– Song song với việc đào tạo nguồn nhân lực, sản lượng đưa ra tương ứng của năm 2012 là hơn 100 tỷ.

Những kết quả đã đạt được

– Đã trải qua nhiều năm nghiên cứu công nghệ đến nay Hải Đồ Cổ đã hoàn thiện xong công nghệ vẽ vàng ròng trên sứ mỹ nghệ. Tự hào là dòng sản phẩm độc đáo sang trọng, và khác biệt so các sản phẩm sứ khác trên toàn cầu.
– Song song với việc đào tạo nguồn nhân lực, sản lượng đưa ra tương ứng của năm 2012 là hơn 100 tỷ.
– Hiện tại sản phẩm sứ cao cấp vẽ vàng của công ty đã có mặt rộng rãi và được đón nhận trên thị trường trong nước và quốc tế.
– Về khía cạnh đào tạo nghề, tính tới thời điểm này Hải Đồ Cổ đã đào tạo cho hàng nghìn thợ thủ công mỹ nghệ.

Định hướng phát triển trong tương lai
– Dự kiến năm 2013 sẽ đưa con số cán bộ công nhân viên lên 1000 người, đến năm 2015 sẽ lên tới 3000 cán bộ công nhân viên.
– Về sản lượng dự kiến năm 2013 sẽ là 300 tỷ, đến năm 2015 sẽ đạt tới 800 đến 1000 tỷ.
– Định hướng thị trường hiện tại, năm 2013 cơ cấu thị trường nội địa sẽ chiếm 30% – 40% tỷ lệ doanh thu, xuất khẩu chiếm 60% – 70%. Đến năm 2015 dự kiến xuất khẩu 80% doanh thu.

source

3 bình luận cho “Tin và dùng Công ty Sứ mỹ nghệ Hải Đồ Cổ

  1. Ngày 30/4/2014 tôi và mấy anh em trong gia đình quay trở lại thăm cơ sở sản xuất gốm sứ mỹ nghệ của anh Hải gần Câu Rào. Rất tiếc không gặp được anh, chỉ kịp thắp hương cho chị Vinh và gặp được cháu vợ chồng cháu Linh. Chúng tôi được cháu Linh nói là bố cháu bảo tặng mỗi cô chú một món quà hình con vật theo tuổi của từng người bằng gốm sứ mạ vàng rất đẹp. Tôi cũng chưa kịp hỏi xem tình hình phát triển của công ty phát triển như thế nào nhưng rất mong anh và các cháu làm cho công ty ngày càng phát đạt.

  2. PHÓNG SỰ TRÊN  RẤT HAY NẾU NHÀ ĐÀI GIỚI THIỆU THÊM HÌNH ẢNH MẶT HÀNG TRANG TRÍ NỘI THẤT NHẤT LÀ CÁC NÉT HOA VĂN  TINH SẢO CHO THÁP HOẶC TÒA LÂU ĐÀI THÌ HAY QUÁ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.